บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ผมสั้นสําหรับคนอ้วน

ผมสั้นสําหรับคนอ้วน

สาวๆที่มีใบหน้าค่อนข้างอวบอ้วนแต่อยากจะตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูมั่นใจมากขึ้นนั้น ควรต้องเลือกหาแบบผมที่เหมาะและเข้ากันดีกับใบหน้าของตัวเองเป็นพิเศษนะคะ ซึ่งส่วนมากทรงผมสั้นสําหรับคนอ้วนคือผมสั้นที่มีระดับความยาวอยู่ประมาณปลายคางและต้นคอค่ะ อาจจะสไลด์หรือซอยเก็บช่วงปลายผมให้เรียบร้อยเพื่อช่วยอำพรางรูปหน้าก็ได้ด้วยค่ะ ถ้ายังนึกภาพไม่ออก วันนี้เรามีแบบทรงผมสวยๆและเคล็บลับการเลือกทรงผมสั้นสําหรับคนอ้วนมาบอกกันด้วยนะคะ รับรองว่าสวย ถูกใจ มีสไตล์แน่นอนค่า

ผมสั้นสําหรับคนอ้วน ผมสั้นสําหรับคนอ้วน ผมสั้นสําหรับคนอ้วน ผมสั้นสําหรับคนอ้วน ผมสั้นสําหรับคนอ้วน ผมสั้นสําหรับคนอ้วน ผมสั้นสําหรับคนอ้วน ผมสั้นสําหรับคนอ้วน ผมสั้นสําหรับคนอ้วน

เคล็ดลับตัดทรงผมสั้นสําหรับคนอ้วนให้เหมาะกับรูปหน้าทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าของสาวหน้าอ้วนมากที่สุด เป็นผมสั้นที่มีระดับความยาวอยู่ประมาณปลายคางและต้นคอ และสไลด์หรือซอยเก็บช่วงปลายผม ส่วนผมด้านหน้าอาจแสกข้างหรือตัดผมม้าระดับคิ้ว เพื่อช่วยปกปิดสองข้างแก้มให้ใบหน้าของเราดูเรียวยาวขึ้น สำหรับสาวๆที่อยากได้ลุคหวานๆลองม้วนเป็นลอนคลื่นอ่อนๆ ก็จะช่วยเพิ่มความหวาน น่ารัก สดใสให้กับทรงผมของเราได้นะคะ

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบ
http://www.modshair.co.jp/
http://www.kakimoto-arms.com/

Loading Facebook Comments ...