บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ทรงผมแสกกลาง

ทรงผมแสกกลาง

ทรงผมแสกกลางเป็นทรงผมที่เหมาะและเข้ากับสาวๆทุกคนมากๆเลยนะคะ นอกจากจะเป็นทรงที่ดูเรียบง่ายแล้ว ยังช่วยพรางรูปหน้าให้ดูเรียวเล็กลงด้วยค่ะ วันนี้เรามีแบบทรงผมแสกกลางหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์สาวหวาน นุ่มนวล หรือจะสไตล์สาวเท่ห์ เซอร์ก็มีมาให้ดูกันค่ะ พร้อมกับเคล็บลับดีๆในการตัดทรงผมแสกกลางให้เข้ากับรูปหน้ามาฝากกันด้วย ตามมาดูไปด้วยกันเลยค่ะ (●´ω`●)

เทคนิคการตัดทรงผมแสกกลางให้เข้ากับรูปหน้า

สาวหน้ากลม : ก็สามารถแสกกลางได้เหมือนรูปหน้าอื่นๆค่ะ แต่ไม่ควรไดร์ผมให้ตรงจนเกินไปค่ะ ควรสไลด์ผมด้านข้างทั้งสองข้างไล่ไปจนถึงปลายผมและดัดเป็นลอนอ่อนๆ ช่วยปิดแก้มและทำให้หน้ากลมน้อยลงค่ะ

สาวหน้ายาว : เราแนะนำว่าควรไว้ผมความยาวประมาณต้นคอเป็นต้นไปค่ะ สาวหน้ายาวไม่ควรดัดผมที่มีลอนใหญ่มากนะคะ เพราะยิ่งทำให้หน้าของเราดูเล็กและแคบเข้าไปอีกค่ะ

สาวหน้าเหลี่ยม : สามารถดัดผมเป็นลอนคลายๆได้ค่ะ เริ่มดัดตั้งแต่ช่วงกลางของความยาวเส้นผม หรือตั้งแต่ช่วงต้นคอลงไป หรือลองตัดผมบ๊อบสั้นแล้วแสกกลางก็ดูเป็นลุคคล่องแคล่ว แอคทีฟดีนะคะ

สาวหน้ารูปไข่ : เป็นรูปหน้าที่สามารถไว้ผมทรงไหนก็ได้เลยค่ะ น่าอิจฉาสุดๆเลย (≧m≦) แต่สาวๆหน้ารูปไข่อาจจะลองเพิ่มลูกเล่นให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยการสไลด์ผมด้านข้าง และทำสีเพิ่มความสดใสให้กับใบหน้าของเรา หรือจะลองดัดผมเป็นลอนเบาๆก็ดูสวย น่ารักขึ้นค่ะ

ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง ทรงผมแสกกลาง

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก
http://b-colle.jp/
Loading Facebook Comments ...