บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ทรงผมประบ่าดัดลอน

ทรงผมประบ่าดัดลอน

สาวๆบางคนคงรู้สึกเบื่อกับทรงผมประบ่าธรรมชาติที่อยู่ระหว่างจะเป็นผมสั้นหรือจะเป็นผมยาวดี เลยมองหาไอเดียในการจัดแต่งทรงผมประบ่าให้ดูพิเศษมีเสน่ห์ และน่ารักมากยิ่งขึ้น วันนี้เรามีไอเดียแบบทรงผมประบ่าดัดลอนที่สวย เก๋ น่ารักสไตล์สาวญี่ปุ่นและสาวเกาหลี ที่ทำให้สาวๆดูมีเสน่ห์ น่ารัก น่าสนใจมากขึ้นมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ รับรองว่าไม่ยุ่งยาก สามารถนำไปลองทำกับผมของเพื่อนๆได้เลยล่ะค่ะ

ไอเดียการจัดแต่งทรงผมประบ่าดัดลอน

  • ทรงผมประบ่าดัดลอนน่ารักๆที่เหมาะกับสาวรูปหน้ากลมค่ะ ควรดัดปลายผมเป็นลอนใหญ่เข้ามาด้านข้างใบหน้า จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลงและช่วยให้ผมดูหนามากขึ้นอีกด้วยค่ะ
  • ไอเดียทรงผมประบ่าดัดลอนแบบถัดมาจะดัดผมให้ลอนค่อนข้างมาก โดยดัดลอนหรือม้วนลอนแบบสลับเข้าและออกหน้าใบหน้า เพื่อให้ลอนผมของเราไม่แข็ง ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ ส่วนผมด้านหน้าสามารถแสกกลาง ตัดหน้าม้า หรือปัดข้างได้ตามชอบค่ะ แต่ถ้าต้องการให้ใบหน้าดูสว่างขึ้นลองเปลี่ยนสีผมเป็นโทนสีทองหรือสีน้ำตาลด้วยก็ได้นะคะ
  • ทรงผมประบ่าที่ดัดลอนเล็กน้อย โดยดัดเน้นบริเวณปลายผมให้เข้ารูป จะช่วยให้ผมดูหนา มีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้นค่ะ

ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน ทรงผมประบ่าดัดลอน

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก

http://hairstyle.woman.excite.co.jp/

Loading Facebook Comments ...