บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว

ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว

สำหรับสาวๆที่มีรูปหน้ายาวหลายคนอาจนึกไม่ออกว่าจะทำทรงผมทรงไหนให้เหมาะกับตัวเองดี เปลี่ยนมาสารพัดทรงแล้วก็ยังไม่เจอทรงที่ใช่ เพราะรูปหน้าที่ยาวนั้นเป็นรูปหน้าที่ผสมผสานระหว่างวงรียาวและสี่เหลี่ยมไว้ด้วยกันค่ะ ถ้ายังนึกไม่ออกกันล่ะก็ วันนี้เรามีทรงผมสําหรับคนหน้ายาวสวย เก๋ เหมาะกับรูปหน้า และทรงผมที่ควรหลีกเลี่ยงมาฝากกันด้วยค่ะ ตามมาดูกันเลยค่า

ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว

ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว

ทรงผมหน้าม้า : จะเป็นหน้าม้าปัดหรือหน้าม้าตรงจะช่วยพรางรูปหน้าช่วงหน้าผากของเราให้ดูสั้นลง และช่วยลดความยาวของใบหน้าลงได้ค่ะ

ทรงผมดัดลอน : สาวหน้ายาวอย่างเราสามารถทำผมดัดลอนในแบบต่างๆได้นะคะ เพราะผมลอนจะช่วยให้ใบหน้าที่ยาวดูสมส่วนและกว้างมากยิ่งขึ้นค่ะ หรืออาจจะเปิดผมให้เห็นกรอบหน้าด้านข้าง และทำสีผมช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับตัวเองก็ได้นะคะ หรือสาวๆจะดัดลอนสวยๆแล้วทำผมแสกข้างก็สวย เก๋ได้ค่ะ

ทรงผมที่ควรหลีกเลี่ยงสําหรับคนหน้ายาว

ทรงแสกกลาง หรือทรงผมที่สั้นเกินไป หรือทรงผมที่เน้นน้ำหนักช่วงบนศีรษะ เช่น การเซ็ตตีโป่งหรือเซ็ตพองๆด้านบนศีรษะเป็นทรงผมที่สาวๆไม่ควรทำนะคะ เพราะจะเน้นให้ใบหน้าของเราดูยาวยิ่งขึ้นไปอีกค่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบ
http://www.beauty-box.jp/

Loading Facebook Comments ...