บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ทรงผมหน้ากลม

ทรงผมหน้ากลม

สาวๆที่มีปัญหากับโครงหน้าหรือรูปหน้าของตัวเองอย่างสาวหน้ากลมที่มักจะมากับคางที่สั้นและใบหน้าที่กว้างพอตัว เราจึงจำเป็นต้องมองหาทรงผมที่ช่วยเสริมให้ใบหน้าของเราดูเก๋ สดใส และน่ารักมากยิ่งขึ้น ด้วยการเลือกแบบทรงผมที่ช่วยพรางแก้มที่อวบอิ่มของเราให้ดูเรียวยาวมีมิติ อย่างทรงผมที่เล่นระดับช่วงด้านบน หรือจะปล่อยผมให้ยาวตรงแล้วเหน็บผมข้างหูก็จะทำให้ใบหน้าดูเรียวยาวมากขึ้นได้ค่ะ แต่ควรหลีกเลี่ยงทรงผมรวบตึง และการดัดผมให้เป็นลอนพองฟูจนเกินไปค่ะ (สาวหน้ากลมสามารถดัดผมได้นะคะ แต่ควรเป็นลอนอ่อนๆที่ไม่พองมากเกินไปค่ะ)

และสำหรับสาวๆที่มองหาทรงผมหน้ากลมสวยๆที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา วันนี้เรามีไอเดียแบบทรงผมหน้ากลมสวยๆ น่ารักๆมาแนะนำด้วยค่ะ ทั้งแบบทรงผมซอยสไลด์ช่วงกรอบหน้า ทรงผมหน้าม้า หรือผมลอนสวยๆ หรือแบบทรงผมยาวหน้ากลม และทรงผมสั้นหน้ากลมที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆได้อย่างแน่นอนค่ะ พร้อมเทคนิคการทำทรงผมสำหรับหน้ากลมมาฝากกันด้วยค่ะ

ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม ทรงผมหน้ากลม

เทคนิคการทำทรงผมสำหรับคนหน้ากลม

– ผมดัดลอนที่ไม่พองจนเกินไปจะช่วยลดความกลมของใบหน้าได้มาก และทำให้สายตาไปโฟกัสอยู่ที่ทรงผมมากกว่ารูปหน้า
– ผมเป็นลอนโค้งจะได้ลุคที่เซ็กซี่มากขึ้น
– ผมประบ่าจะช่วยพรางปกปิดความกลมของใบหน้าได้ดียิ่งขึ้น

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก
http://www.afloat.co.jp/

Loading Facebook Comments ...