บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี

หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี

ปัญหารูปหน้าใหญ่ดูจะเป็นเรื่องที่สาวๆหลายคนกังวลกันมากเลยใช่ไหมล่ะคะ..? การเลือกทรงผมที่ช่วยอำพรางปกปิดรูปหน้าก็ดูจะเป็นทางออกที่ง่าย สะดวก และประหยัดเงินในกระเป๋า โดยที่เราไม่ต้องไปเพิ่งมีดหมอศัลยกรรม หรือฉีดฟิลเลอร์หน้าเรียว เพราะทรงผมสามารถช่วยปรับเปลี่ยนรูปหน้าใหญ่ โหนกแก้มสูง และคางที่สั้นให้ดูเก๋และน่ารักขึ้น เรียกความมั่นใจกลับคืนมาแบบไม่ต้องเจ็บตัวเลยค่ะ วันนี้เราจะมาตอบคำถามสุดฮิตของสาวๆกันค่ะว่า “หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี” ด้วยไอเดียแบบทรงผมสวยๆที่จะทำให้รูปหน้าของเราดูเรียวยาวขึ้น จะมีทรงไหนถูกใจสาวๆกันบ้างตามมาดูกันเลยค่ะ

หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี หน้าใหญ่ทําผมทรงไหนดี

สำหรับทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าใหญ่ ถ้าเป็นผมสั้นควรซอยหรือสไลด์ผมให้ดูน้อยลง ปลายผมแหลมๆจะช่วยให้คางดูเรียวขึ้น และมีความยาวระดับไหล่จะช่วยอำพรางรูปหน้าให้เรียวขึ้นได้ค่ะ ส่วนผมยาวควรมีความยาวระดับไหล่ลงไป ดัดลอนอ่อนๆหรือเป็นคลื่นแบบธรรมชาติช่วงกรอบหน้า และพยายามสไลด์ผมให้บางลงหน่อยด้วยนะคะ ก็จะช่วยเพิ่มความยาวของคางได้เป็นอย่างดีแล้วค่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบ
http://modshair.co.jp/
http://www.rasysa.com/

Loading Facebook Comments ...