บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ทรงผมดัดลอนใหญ่

ทรงผมดัดลอนใหญ่

สาวๆที่กำลังอยากเปลี่ยนลุดของตัวเองให้ดูสดใส แปลกตาด้วยทรงผมเก๋ๆซักหนึ่งทรง ก็คงจะเลือกยาก เลือกไม่ถูกกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ..? วันนี้เรามีเทรนด์ทรงผมสุดฮิตที่สามารถทำได้ทั้งผมสั้นและผมยาวกันเลยค่ะ กับทรงผมดัดลอนใหญ่ที่กำลังฮอตฮิตมากๆในตอนนี้ แถมยังช่วยพรางจุดบกพร่องของรูปหน้าของเราให้ดูเล็กลง และยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้เราดูเด็กลงอีกด้วยค่ะ

ทรงผมผมดัดลอนใหญ่ที่สวยควรมีลักษณะเป็นคลื่นอ่อนๆ ดูเป็นธรรมชาติ และไม่ต้องเสียเวลาเซ็ตผมในตอนเช้าด้วย แต่ถ้าอยากให้ทรงดูเป็นลอนชัดเจนที่มากขึ้น อาจใช้มูสจัดทรงเล็กน้อยก็สวยพร้อมแล้วค่ะ สำหรับสาวๆบางคนที่ไม่อยากดัดลอนแบบถาวรก็อาจจะใช้วิธีม้วนผมหรือใช้ที่หนีบผมทำให้เป็นลอนด้วยตัวเองก็ได้เช่นกันค่ะ

สาวๆที่อยากสวยแบบไม่ซ้ำใครลองเพิ่มดีเทลความพิเศษเล็กๆน้อยๆให้ทรงผมดัดลอนใหญ่ของเราดูแตกต่างออกไปได้ ด้วยผมหน้าม้า สไลด์ผมด้านหลังแบบไล่ระดับแล้วค่อยดัดผมเป็นลอนแบบธรรมชาติ หรือจะย้อมสีผมอย่างสีบลอนด์ สีทอง น้ำตาลอ่อน หรือน้ำตาลเข้มก็ช่วยเพิ่มความสดใสให้เราดูมีเสน่ห์มากขึ้นด้วยค่ะ ถ้ายังนึกทรงผมกันไม่ออก มาดูไอเดียแบบทรงผมดัดลอนใหญ่ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆกันดูนะคะ ว่าจะมีทรงไหนสวย ถูกใจเพื่อนๆกันบ้าง ヾ(≧▽≦)ノ

ทรงผมดัดลอนใหญ่

ขอบคุณรูปภาพประกอบ : http://www.lucido-l.jp/library/13aw02.html

 

ทรงผมดัดลอนใหญ่

ขอบคุณรูปภาพประกอบ : http://www.lucido-l.jp/library/12ss06.html

 

ทรงผมดัดลอนใหญ่

ขอบคุณรูปภาพประกอบ : http://www.lucido-l.jp/library/11aw02.html

ทรงผมดัดลอนใหญ่ ทรงผมดัดลอนใหญ่ ทรงผมดัดลอนใหญ่ ทรงผมดัดลอนใหญ่ ทรงผมดัดลอนใหญ่ ทรงผมดัดลอนใหญ่ ทรงผมดัดลอนใหญ่ ทรงผมดัดลอนใหญ่

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบ
http://www.afloat.co.jp/
Loading Facebook Comments ...