บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » สีผมน้ำตาลประกายทอง

สีผมน้ำตาลประกายทอง

สีผมยอดฮิตที่สาวหลายๆคนเลือกมาทำกันเป็นสีที่คุมโทนประมาณสีผมสีน้ำตาลใช่ไหมล่ะคะ..? แต่เจ้าสีผมสีน้ำตาลเนี้ยมีหลายเฉดสีไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลช็อคโกแลต สีน้ำตาลแดงเข้ม สีน้ำตาลอ่อน เป็นต้น และดูจะเป็นสีที่นิยมทำกันทุกเพศทุกวัยเสียด้วย แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำสีผมน้ำตาลประกายทอง เป็นสีที่จะช่วยสร้างมิติลูกเล่นให้กับเส้นผมได้หลากหลายแบบ ปรับลุคของเราให้ดูเซ็กซี่ น่าค้นหา หรือดูโฉบเฉี่ยว ทันสมัย โดดเด่น สะดุดตาได้ตามสไตล์ของเราค่ะ

สีผมน้ำตาลประกายทองสีนี้ยังทำให้ดูทำให้ดูอ่อนกว่าวัยเป็นธรรมชาติขึ้นด้วยค่ะ สีผมน้ำตาลประกายทองนี้เป็นการผสมผสานระหว่างโทนสีดำกับโทนสีบลอนด์ ซึ่งเป็นสีสว่างและสีเข้มเข้าไว้ด้วยกันค่ะ เมื่อเราอยู่ในที่ที่สว่างก็จะเห็นเป็นอีกสี แต่ถ้าเราอยู่ในที่มืดก็จะเห็นเป็นอีกสีหนึ่งค่ะ แต่จะไม่หลุดโทนของสีน้ำตาลไปนะคะ สีผมสีนี้เหมาะกับสาวๆทุกสีผิวค่ะ แต่ถ้าจะให้เข้ากันและช่วยขับสีผิวของเราให้ดูผ่องสวยสุดๆจะเป็นสาวผิวขาวอมชมพูและผิวสองสี (หรือผิวสีน้ำผึ้ง) ค่ะ

สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง สีผมน้ำตาลประกายทอง

เราสามารถเพิ่มความสวยโดดเด่นให้กับสีผมน้ำตาลประกายทองของเราได้ด้วยการทำไฮไลท์เพิ่มเติม หรือดัดแปลงทรงผมของเราเพียงเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากับสีผมและรูปหน้าของเรา เท่านี้ก็สวย เก๋พร้อมออกไปมัดใจหนุ่มๆกันแล้วค่า (≧▽≦)

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบจาก
– http://www.hairtinseldeals.com/
– http://www.haircolourideas.com/
– http://glambistro.com/
– http://www.yeshairstyles.com/

Loading Facebook Comments ...