บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ทรงผมยาวสไลด์

ทรงผมยาวสไลด์

สาวๆคนไหนที่กำลังเบื่อกับผมยาวตรงของตัวเองและอยากเปลี่ยนผมยาวให้ดูมีลูกเล่นสักหน่อย ไม่ดูเรียบร้อยจนเกินไป หรืออยากจะจัดผมยาวที่อาจดูพองฟูให้ดูเข้าทรงมากกว่านี้ เพื่อพร้อมที่จะปล่อยผมอวดผมยาวสลวยของเรา วันนี้เรามีทรงผมเอาใจสาวผมยาวกับไอเดียแบบทรงผมยาวสไลด์ที่จะช่วยจัดทรงผมให้ดูเข้าทรง และทำให้ผมที่พองฟูหนาของเราบางลง ทรงผมยาวสไลด์นี้จะเน้นการสไลด์ให้ปลายผมแหลมเป็นรูปตัววี เพื่อทรงผมยาวของเราดูพริ้วไหวและโดดเด่น เพิ่มการทำสีผมอีกสักนิดเพื่อให้ใบหน้าดูสดใสมากขึ้นและตัดผมหน้าม้าระดับสายตาในแบบสาวญี่ปุ่น เกาหลีก็ดูน่ารักสดใสน่ามองแล้วล่ะค่ะ อย่ารอช้ามาดูแบบทรงผมยาวสไลด์เพิ่มเติมกันต่อเลย

ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์ ทรงผมยาวสไลด์

เทคนิคการตัดทรงผมยาวสไลด์

  • ผมซอยสไลด์ด้านข้างไล่ระดับมาตามกรอบหน้าเริ่มตั้งแต่ที่บริเวณมุมปาก โดยสไลด์ให้ผมด้านข้างดูหนาสักหน่อย เพื่อพรางช่วงแก้ม และทำให้หน้าดูยาวขึ้นด้วยการสไลด์ผมไล่ระดับลงไป ส่วนด้านหลังปล่อยยาวสไลด์ปลายให้เป็นรูปตัวยูให้บางลงนิดหน่อย ทรงนี้จะเหมาะกับสาวแก้มกลมป่องให้คุณดูเปรี้ยว เก๋ขึ้นค่ะ
  • สำหรับสาวแบ๊วเราแนะนำให้ตัดผมด้านหน้าเป็นหน้าม้า แล้วผมสไลด์ไล่ระดับมาตั้งแต่ช่วงหน้าม้าและด้านหลังสไลด์ปลายผมเป็นรูปตัววี เราก็ได้ลุคเด็กแบ๊วใสๆ ดูน่ารักเอาใจหนุ่มๆไปเลยค่า
  • หรือสาวๆที่ไม่อยากเปลี่ยนลุคอะไรมากมาย ลองสไลด์ปลายผมทั้งศีรษะดู ก็จะทำให้หน้าดูซอฟท์ลงค่ะ แต่ถ้าสไลด์ผมด้านหน้าขึ้นสูงอีกหน่อยจะได้ผมที่ดูมีวอลลุ่มไม่ลีบแบนปิดกรอบหน้าค่ะ
  • ส่วนสาวสาวหน้าเหลี่ยมที่ค่อนข้างมีกราม แต่อยากลองตัดผมหน้าม้าดูสักครั้ง เราแนะนำให้ปล่อยผมด้านข้างให้ยาวตรงลงมาปิดช่วงกรามหรือเหลี่ยมมุมของใบหน้า แล้วสไลด์ปลายผมนิดหน่อยจะช่วยทำให้หน้าเราดูน่ามองขึ้นค่ะ
  • ทรงผมแสกกลางแล้วสไลด์ปลายผมด้านในไม่ให้ผมดูแน่นและหนักเกินไป ทรงนี้เหมาะกับสาวหน้ารูปไข่ แถมยังได้ลุคสาวเซ็กซี่ เปรี้ยว เก๋ไม่ซ้ำใครค่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบ
http://www.afloat.co.jp/

Loading Facebook Comments ...