บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ทรงผมสไลด์ประบ่า

ทรงผมสไลด์ประบ่า

สำหรับสาวๆผมยาวที่อยากเปลี่ยนลุคแต่ไม่อยากตัดผมสั้น เพราะไม่มั่นใจรูปหน้าของตัวเอง วันนี้เรามีเทรนด์ทรงผมสุดฮอตที่จะสั้นก็ไม่สั้นจะยาวก็ไม่ยาวมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ อ๊ะ..อ๊ะ..อย่าเพิ่งงงไปค่ะ ไอเดียแบบทรงผมที่เราจะแนะนำในวันนี้เป็นทรงผมสไลด์ประบ่า ที่ช่วยให้สาวๆอย่างเราดูมั่นใจในรูปหน้าของตัวเองมากขึ้น เพราะผมที่สไลด์จะปิดแก้มทั้งสองข้างให้ใบหน้าดูเล็กและเรียวขึ้นนั่นเองค่ะ แถมทรงผมสไลด์ประบ่ายังเข้ากับสาวๆได้หมดทุกสไตล์เลย จะสาวหวาน น่ารัก สดใส หรือ สาวเท่ห์ เซอร์ แนวๆ หรือ สาวเปรี้ยวเซ็กซี่ทรงเดียวเอาอยู่แน่นอน

ไอเดียแบบทรงผมสไลด์ประบ่า

ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า ทรงผมสไลด์ประบ่า

การจัดแต่งทรงผมหรือเซ็ตผมทรงผมสไลด์ประบ่าก็ไม่ยาก ใช้ไดร์เป่าผมให้ดูมีวอลลุ่มไม่ลีบแบนจนเกินไป เราก็จะได้ทรงผมที่ดูดีและดูเป็นธรรมชาติค่ะ บางคนอาจจะดัดหรือม้วนปลายผมให้เป็นลอนเบาๆให้ดูมีวอลลุ่มเพิ่มอีกสักหน่อยก็ได้ค่ะ ส่วนผมด้านหน้าจะไว้ผมหน้าม้า แสกกลาง ปัดข้างก็ได้หมด ลองดูกันนะคะ รับรองว่าได้ลุคออกมาไม่ซ้ำชัวร์จ๊ะ หรือเพิ่มความสว่างสดใสให้ใบหน้าของเราด้วยการทำสีผมด้วยก็ได้ค่ะ แต่ก็ควรเลือกสีผมที่ดูเข้ากับสีผิวของเราเป็นหลักด้วยนะคะ เพียงเท่านี้ทรงผมสไลด์ประบ่าของเราก็าอินเทรนด์สุดๆไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบ
http://www.excite.co.jp/
http://b-colle.jp/

Loading Facebook Comments ...