บทความน่าสนใจ
Home » ทรงผม » ทรงผมลอนยาว

ทรงผมลอนยาว

สาวๆที่ไว้ผมยาวตรงธรรมดาๆคงจะรู้สึกเบื่อกับทรงผมเดิมๆกันอยู่บ้างใช่ไหมคะ..? แต่ก็ไม่อยากตัดผมสั้นหรือด้วยเหตุผลอะไรหลายๆอย่างของตัวสาวๆเอง ถ้าอย่างนั้นสาวๆลองทำผมดัดหรือผมลอนเปลี่ยนลุคตัวเองให้ดูหวานและดูเซ็กซี่กันดูดีกว่าค่ะ ทรงผมลอนยาวสไตล์นี้สาวฝรั่ง ญี่ปุ่น เกาหลีก็ทำกันเยอะนะคะ แถมยังเป็นทรงผมลอนที่ทำได้ไม่ยากเพียงแค่มีเครื่องหนีบผมแบบม้วนลอนก็สามารถทำได้ง่ายๆแล้วค่ะ

ทรงผมลอนยาวแบบนี้จะเหมาะมากที่สุดกับสาวที่ผมยาวตั้งแต่ประบ่าลงมาค่ะ หรือแบบที่สวยเก๋กำลังพอดีก็ต้องความยาวระดับหน้าอก แล้วดัดเป็นลอนเล็กน้อยตรงช่วยปลายผม ก็ดูสวยแบบเป็นธรรมชาติแบบสาวเกาหลีน่ารักๆแล้วล่ะค่ะ และแบบทรงผมลอนยาวยังเหมาะสำหรับสาวที่มีใบหน้าอวบกลมอีกด้วยนะคะ เพราะผมที่เป็นลอนโค้งงอนั้นจะช่วยปกปิดใบหน้าส่วนกรามและแก้มได้เป็นอย่างดีค่ะ และยังช่วยดึงโฟกัสสายตาของคนที่มองเราให้ไปโฟกัสที่ผมลอนสวยๆแทนนั่นเอง

เพื่อเป็นการเอาใจสาวผมยาวที่กำลังเบื่อกับแบบทรงผมเดิมๆ วันนี้เรามีไอเดียแบบทรงผมลอนยาวสวยๆที่เหมาะกับรูปหน้าสาวไทยของเรามาฝากเพื่อนๆกันค่ะ ตามมาดูไปพร้อมๆกันเลยค่า (≧▽≦)

ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว ทรงผมลอนยาว

ข้อดีของทรงผมลอนยาวคงจะเป็นความแตกต่างที่ไม่เหมือนใคร เพราะเราสามารถเลือกขนาดลอนผมในแบบที่เหมาะกับเราได้ วิธีทำและเทคนิคในการทำผมให้เป็นลอนก็ยังแตกต่างกันอีกด้วย เมื่อม้วนลอนผมเสร็จแล้วถ้าไม่อยากปล่อยปลายผมยาวลงมาก็สามารถรวบผมหรือเกล้าผมก็ดูสวยงามมีเสน่ห์ในอีกสไตล์หนึ่งค่ะ สาวๆผมยาวตรงที่กำลังอยากลองเปลี่ยนสไตล์ตัวเองหวังว่าคงจะถูกใจและเป็นแนวทางให้สาวๆได้ลองนำไปเป็นแบบลองทำตามกันดูได้นะคะ

ขอขอบคุณรูปภาพประกอบ
– http://b-colle.jp
– http://www.afloat.co.jp

Loading Facebook Comments ...